เรียนภาษาที่อังกฤษ Kaplan, UK

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดยKaplanมี ทั้งในประเทศอังกฤษ สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ อเมริกา แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์  มอร์ต้าระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยมีหลักสูตรหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกเรียน

  • London มี2แห่ง Covent Garden และ Leicester Square เป็นพื้นที่ใจกลางเมืองที่สามารถเดินทางสะดวก มีทั้งแหล่ง  Shopping  ร้านค้าร้านอาหาร โรงละคร และ แหล่งช้อบปิ้งมากมาย ภายในห้องเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวก และมีห้องสมุด ให้บริการนักเรียน
  • Bath เมืองที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามดึงดูด นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ได้รับรางวัล  World Heritage City, Roman Bath, ในห้องเรียนมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ สวนที่สวยงาม ห้องพักที่ทันสมัย
  • Bournemouth  เป็นเมืองชายทะเลที่สวยงาม มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก บรรยากาศ มีสัญญาณ  Internet  ห้อง  Common Room  โทรทัศน์ ไมโครเวฟ มีมัลติมีเดีย เซ็นเตอร์ บรรยากาศเหมาะสมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเดินทางเพื่อมาเรียน มีความปลอดภัย และ บรรยากาศเหมาะกับการเรียนรู้
  • Cambrigde เมืองที่มีชื่อเสียงเป็นบรรยากาศของเมืองมหาลัยที่มีความสวยงาม ความเก่าแก่ของสถาปัตยกรรม บรรยากาศภายในเมือง เต็มไปด้วย สถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงเรียน อาคารเรียนอยู่บนตึกที่สวยงาม มีสวนสวย  Cafe สัญญาณ internet บริการฟรี มีเลาจ์น ให้บริการอาหารร้อน เย็น และมีบริการให้เช่าจักรยานฟรี
  • Oxford ตั้งอยู่ในเมืองที่มีความสวยงาม มีร้านค้าร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวและมหาลัยที่มีชื่อเสียง เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียน ทั้งร้านค้าร้านอาหาร มากมาย ภายในโรงเรียนมี โรงอาหาร ห้องเรียนที่มีความสะดวกทันสมัย มี  Internet บริการฟรี ห้องสมุด และสวนที่สวยงาม

นอกจากนี้  Kaplan ยีงมีสถาบันในเมืองอื่นๆ อีกมากมาย Edinburgh, Manchester, Salisbury, Torquay

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้แก่

–          Cambridge

–          Kent

–          Portsmouth

–          Southampton

–          Bath

–          Edinburgh

–          Glasglow

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • Vacation English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • IELTS Preparation 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • English for Business  21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Kaplan มีที่พัก 2 ประเภทให้ใช้บริการ Homestay  และ Student Residences

Homestay มีบริการทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ มี อาหารให้บริการนักเรียน 16 มื้อ โดยสามารถรับนักเรียนขั้นต่ำอายุ  16 ปี นักเรียนจะมีโอกาสได้พัฒนาด้านภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมกับชาวอังกฤษโดยตรง

Student Residences นักเรียนจะมีโอกาสพักอาศัยอยู่กับนักเรียนต่างชาติอื่นๆ มีอิสระมากกว่าการพักกับ Host family ทำอาหารรับประทานเอง  ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบคู่และแบบเดี่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการ

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2536 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com