เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา Boston School of Modern Languages

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Boston School of Modern Languages เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยก่อตั้งในปี 1925 โดยในปัจจุบันถือเป็นสถาบันภาษาที่เป็น Independent School เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น สำหรับ BSML นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการเรียนการสอน และได้รับการยอมรับจากหลากหลายองค์กรชั้นนำอาทิ AAIEP, ACCET, NAFSA หรือแม้แต่ Quality English

ในส่วนของอาคารเรียนนั้นประกอบไปด้วยอาคารเรียนหลักซึ่งเคยถูกใช้เป็นโบสถ์เก่าที่มีความสวยงาม ตกแต่งภายในและเพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีโรงหนัง รวมถึง Canteen สำหรับบริการอาหารจานร้อนภายในอาคารเรียนอีกด้วย

สถาบัน BSML ตั้งอยู่ในบริเวณ Roslindale ซึ่งเป็นบริเวณที่พักอาศัย (Residential Area) โดยตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองบอสตั้นเพียง 20 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนทำให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองบอสตั้นเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย

สำหรับเมือง Boston เองได้รับการขนานนามว่าเป็น HOMETOWN USA ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ อาทิ Harvard หรือ MIT นอกจากนี้เมืองบอสตั้นแห่งนี้ยังประกอบไปด้วยนักศึกษา อาจารย์ รวมถึงนักธุรกิจซึ่งมีบรรยากาศที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษ


View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English แบบครึ่งวัน 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (20 บทเรียน)
  • General English, TOEFL, Business English 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (25 บทเรียน)
  • General English, TOEFL, Business English 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (30 บทเรียน)

นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Families ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องจากทางโรงเรียน โดยใช้เวลาเดินทางมาโรงเรียนประมาณ 30 นาที โดยรถโดยสารหรือโดยการเดินเท้า

นอกจากนี้ สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป สามารถเลือกพักใน Apartments ได้โดยสามารถเดินเท้าไปกลับโรงเรียนได้ด้วยเช่นกัน

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2563 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com